CÔNG TY TNHH SUNGROW POWER SUPPLY (“SUNGROW”)

 

BloombergNEF trao giải thưởng “100% Bankability” cho Sungrow năm thứ 2 liên tiếp
Sungrow, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp bộ nghịch lưu, thông báo rằng Công ty vừa được 1 lần nữa xếp hạng “100% bankable” từ tổ chức BloombergNEF, sau đợt khảo sát mới nhất về độ tin cậy các Tấm panel PV và Bộ Nghịch Lưu 2020, trở thành nhà cung cấp bộ nghịch lưu duy nhất năm liên tiếp đạt mức “100% Bankable” (Bankable: mức độ tin tưởng từ ngân hàng)
Điều này tương ứng với khả năng cao các ngân hàng dễ dàng cho các khoản vay không truy đòi cho các dự án Năng Lượng Mặt Trời (NLMT) sử dụng inverter của Sungrow, đảm bảo việc thu hồi vốn thuận lợi và ổn định cho các chủ đầu tư.
BloombergNEF khảo sát các thành viên trong ngành công nghiệp NLMT trong đó có 32 ngân hàng, quỹ đầu tư, các nhà thầu, các nhà cung cấp năng lượng độc lập và có cố vấn kỹ thuật theo bối cảnh toàn cầu. Báo cáo xem xét năng lực sản xuất của các nhà cung cấp trong ngành, tình hình sức khỏe tài chính, các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ tại địa phương, việc bảo hành và các tính năng kỹ thuật là những tiêu chí chính, được dùng như một tham chiếu quan trọng cho các tổ chức tài chính đánh giá mức độ tín dụng cho các nhà phát triển dự án trong việc lựa chọn hãng sản xuất bộ nghịch lưu.
Sungrow dành phần lớn vinh dự này cho những nỗ lực không ngừng của mình trong việc hoàn thành sứ mệnh “Năng lượng sạch cho tất cả mọi người”. Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển lớn nhất trong ngành và hơn 23 năm kinh nghiệm, Công ty liên tục đem đến danh mục các sản phẩm hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu tăng vọt trên toàn cầu. Với các trung tâm thí nghiệm dẫn đầu ngành, được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như TUV, CAS, UL hay CNAS, đảm bảo được độ tin cậy vượt trội.
Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm mới nhất của Công ty với doanh thu tăng trưởng 55,57% so với cùng kỳ năm trước, cho thấy kết quả hoạt động mạnh mẽ và ưu việt trong phát triển bền vững.
Thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu đang chứng kiến sự gia tăng không ngừng từ việc giảm chi phí sản xuất qui đổi, do đó, có được nguồn tài chính cho dự án là điều tối quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành. Là một trong những trung tâm nghiên cứu bên thứ ba đáng tin cậy nhất ngành năng lượng tái tạo, cuộc khảo sát về độ tin cậy bộ nghịch lưu từ ngân hàng của BloombergNEF, cung cấp bằng chứng đáng chú ý cho các bên liên quan