VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN THAM GIA KHẢO SÁT BÁO CÁO CHỈ SỐ CHUYỂN ĐỔI SỐ & ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA DOANH NGHIỆP KCX – KCN – KCNC TP.HCM NĂM 2022?

Nắm bắt hiện trạng và đề ra mục tiêu, lộ trình chuyển đổi số là bước đi đầu tiên giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức và nắm bắt được cơ hội lớn chưa từng có mà công nghệ 4.0 đang mang lại để khẳng định vị thế vững vàng và khai phá những giá trị kinh tế vượt trội.
Hoạt động khảo sát báo cáo chỉ số chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp chính là bước đi đầu tiên quan trọng đó.
Đây cũng là hoạt động đầu tiên nằm trong khuôn khổ của Chương trình Phát triển Doanh nghiệp số – Go Digital do Hiệp Hội Các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM và Liên Minh Chuyển đổi số DTS thực hiện, với sự phối hợp của Trung tâm Đổi mới & Sáng tạo quốc gia (NIC) và Nền tảng đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp BambuUp.
Quyền lợi khi tham gia khảo sát:
– Doanh nghiệp tham gia khảo sát, phỏng vấn và tư vấn trong Chương trình sẽ được nhận bộ Báo cáo chỉ số chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo doanh nghiệp KCX – KCN – KCNC TP.HCM năm 2022 sau khi hoàn thành.
– Doanh nghiệp tham gia khảo sát, phỏng vấn và tư vấn sẽ được tham gia Chương trình hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực chuyển đổi số cho cán bộ nhân viên và Chương trình hỗ trợ công cụ Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp sản xuất (Giải pháp hợp đồng điện tử, Giải pháp quản trị và tự động hóa quy trình, Giải pháp chuyển đổi số môi trường làm việc, Giải pháp AI chấm công, Giải pháp chuyển đổi số chuỗi cung ứng, Giải pháp chuyển đổi số trải nghiệm khách hàng và bán hàng đa kênh, Giải pháp chuyển đổi số toàn diện và tích hợp hệ thống ,…) phù hợp nhất, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành và gia tăng năng lực cạnh tranh.
⏰ Vào lúc 08:30 Thứ Năm, ngày 12/05/2022, chương trình sẽ chính thức khởi động tại Trung tâm hoạt động công nhân viên KCX Tân Thuận, phường Tân Phong, Quận 7. TP.HCM và livestream trên các kênh của HBA, DTS và các đối tác.
👉 Doanh nghiệp đăng ký tham gia khảo sát và tư vấn tại link: https://forms.gle/m3Yk1PRWeYMBUoTW7
👉 Website chính thức của chương trình Phát triển doanh nghiệp số – Godigital : https://godigital.org.vn/
#HBA #DTS #BambuUp #NIC #Cloudify #Smartpro #IMRT #FPTSmartCloud #FPTdigital #VNGCloud #VNPT #Godigital
————————————-
Cập nhật thông tin chi tiết chương trình tại các kênh của HBA và DTS.
👉Thông tin về Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM
Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email: banchuyendoiso@org.vn
Hotline:08 5533 3553
👉Thông tin về Liên minh chuyển đổi số DTS
Số 258 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4 TP.HCM
Telegram channel: https://t.me/dtsgroup
Telegram group: https://t.me/lienminhdts