YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

Giới thiệu về dự án HBA

Chương trình xây dựng các chương trình phúc lợi dựa vào nền tảng công nghệ nhằm chăm sóc và nâng cao đời sống công nhân, nhân viên tại các KCN – KCX trên toàn quốc thông qua việc phát hành “TÀI KHOẢN PHÚC LỢI” bao gồm “Thẻ HBA” và “Ứng dụng HBA”.

Chương trình Phúc lợi Người lao động do Hiệp hội các doanh nghiệp KCX, KCN TP.HCM (HBA) đứng ra chủ trì tổ chức nhằm giúp công nhân, người lao động có cơ hội tiếp cận với các hình thức tiêu dùng hiện đại và tương tác tốt hơn với doanh nghiệp, từ đó nâng cao đời sống và phúc lợi xã hội.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA DỰ ÁN

  • Dự án ra đời nhằm chăm sóc và nâng cao chất lượng đời sống công nhân, nhân viên tại các KCN-KCX trên địa bàn Tp.HCM và toàn quốc thông qua chương trình phúc lợi hữu ích, bền vững, có khả năng đi vào đời sống dành cho công nhân bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến.
  • HBA và đối tác công nghệ VST sẽ hỗ trợ cho các Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình về việc ứng dụng công nghệ thông minh để xây dựng và quản trị tổng thể các chương trình phúc lợi cho người lao động.
  • Doanh nghiệp luôn mong muốn mang lại phúc lợi cao nhất cho người lao động. Dự án HBA sẽ cung cấp cho DN một bộ công cụ để chủ động quản trị toàn bộ phúc lợi hiệu quả từ chính DN và Cộng đồng. Thông qua Cổng thông tin quản trị, DN có thể tự chủ động đăng ký cho chính DN và NLĐ của mình tham gia đểthụ hưởng những chính sách, quyền lợi ưu đãi từ các đối tác đồng hành.

Thông tin chi tiết chương trình được cập nhật tại :http://chuongtrinhphucloi.vn/

QUYỀN LỢI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 

  • Doanh nghiệp có được một công cụ, chủ động trong việc tạo ra, quản trị phúc lợi dành cho công nhân đến từ chính doanh nghiệp & cộng đồng.
  • Mang lại phúc lợi nhiều hơn cho công nhân, từ khả năng liên kết của dự án khi tham gia
  • Một chương trình bền vững cho người lao động trong doanh nghiệp

QUYỀN LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Với công cụ thông qua Thẻ Phúc lợi HBA (thẻ vật lý) và Ứng dụng di động HBA, cho phép Người lao động:

  • Nâng cao đời sống và phúc lợi xã hội thông qua các chương trình, ưu đãi từ doanh nghiệp và các thương hiệu, nhãn hàng và cộng đồng.
  • Tương tác tốt hơn với các đối tác trong mạng lưới tiêu dùng cộng đồng của HBA, từ đó nhận được nhiều quyền lợi ưu đãi hơn.
  • Được quan tâm, chăm sóc đời sống Tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

HBA

 

 

TIN LIÊN QUAN

HỘI VIÊN HBA