YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp Tp. HCM (HBA) và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA

Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp Tp. HCM (HBA) và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA đào tạo nâng cao kiến thức tay nghề ngành nhựa, cao su, lương thực thực phẩm

Hiệp hội  Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TPHCM (HBA) vừa thông báo về dự lớp đào tạo nâng cao kiến thức và tay nghề tổ chức sản xuất chuyên ngành nhựa, cao su và công nghiệp phục vụ nông nghiệp (gồm bao bì và các trang thiết bị phục vụ quá trình trồng trọt, thu hoạch và bảo quản sản phẩm nông nghiệp).

Được sự phê duyệt của UBND TPHCM về phối hợp với Cơ quan Hợp tác  Quốc tế Nhật Bản JICA triển khai lần 1 chương trình “Phát triển nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng sản xuất công nghiệp”, Ban Quản lý HEPZA và Hiệp hội  HBA với sự phối hợp triển khai chương trình của các Hiệp hội và Hội chuyên ngành Nhựa, Cao su, Lương thực Thực phẩm, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố.

Chương trình này do Cơ quan Hợp tác  quốc tế Nhật Bản JICA và Tổ chức Kết nối Hợp tác Kỹ thuật Châu Á ATCN tài trợ và tổ chức.

Đối tượng dự học là nhân sự Ban Tổng Giám đốc/Giám đốc, các chuyên viên cấp Trưởng-Phó Phòng, Quản đốc-Phó Quản đốc, Đội trưởng-Đội phó dây chuyền sản xuất trở lên.

Chương trình có 2 đợt đào tạo tại TPHCM (đợt 1 từ 28/2 đến 8/3; đợt 2 vào tháng 6-2017) và 8 nhân sự được chọn sau khi dự học sẽ dự đợt 12 ngày tham quan đào tạo miễn phí tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp trong diện đào tạo có thể gửi thêm người dự và phải tự lo chi phí./.

Nguồn: Vietnam – Saigon Plastic Association

HỘI VIÊN HBA