YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

KHAI MẠC CHUỖI NGÀY HỘI PHÚC LỢI – TẾT KỶ HỢI 2019 – HÀNG NGHÌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÓN XUÂN

KHAI MẠC CHUỖI NGÀY HỘI PHÚC LỢI – TẾT KỶ HỢI 2019

HÀNG NGHÌN QUÀ TẶNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐÓN XUÂN

 

Chuỗi chương trình Ngày hội Phúc lợi – Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 21/1/2019 tại Khu Công Nghiệp Tân Thới Hiệp (Quận 12, Tp. HCM) Chương trình mang đến những hoạt động ý nghĩa cho doanh nghiệp và người lao động tại 4 KCX-KCN trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp, Khu Chế xuất Linh Trung I, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 và Khu Công nghiệp Hiệp Phước.

Chuỗi Ngày hội Phúc lợi – Tết Kỷ Hợi 2019 là hoạt động thuộc chương trình Phúc Lợi Người Lao Động “Cuộc sống đổi thay” do Hiệp Hội các Doanh nghiệp Khu Công Nghiệp tp.HCM (HBA) tổ chức.

 

Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp, chương trình tạo nên chuỗi các hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ với mục đích nâng cao chất lượng của các chương trình phúc lợi tự nguyện cho người lao động tại doanh nghiệp thông qua 3 giá trị lõi:

 

  • Thông tin và Tư vấn: hỗ trợ xây dựng thiết kế các chương trình phúc lợi riêng cho doanh nghiệp.
  • Phúc lợi: Kết nối các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, tài trợ từ các Nhãn Hàng, Thương Hiệu trực tiếp cho chính Doanh nghiệp và người lao động của mình.
  • Công nghệ: Đào tạo và chuyển giao công nghệ, giải pháp chăm sóc phúc lợi dựa trên nền tảng công nghệ giúp Doanh nghiệp tự xây dựng và quản trị chương trình phúc lợi cách chủ động và bền vững.

 

Để thực hiện sứ mệnh trên, chương trình Phúc Lợi Người Lao Động đi đến ký kết toàn diện với Công ty TNHH SEPZONE Linh Trung (Vietnam) – đơn vị đầu tư cơ sở hạ tầng tại Khu Chế Xuất Linh Trung. Với thỏa thuận hợp tác này, các doanh nghiệp trong KCX Linh Trung sẽ có quyền ưu tiên được chương trình Phúc Lợi Người Lao Động hỗ trợ toàn diện để tăng chính sách phúc lợi cho người lao động của doanh nghiệp.

 

Chương trình tổ chức các gian hàng phúc lợi nhằm hỗ trợ người lao động mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm và đồ dùng tết  với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp và người lao động.

Chương trình có sự tham dự của 50 gian hàng từ các Doanh nghiệp lớn như Hệ thống Vinmart & Vinmart+ – đơn vị bán lẻ uy tín số 1 Việt Nam, dẫn đầu về độ phủ tại thị trường Việt Nam với hơn 100 siêu thị và 1.500 cửa hàng, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan, Tập đoàn Kangaroo,… cùng các đơn vị đồng hành Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam,…

 

Ngoài hoạt động mua sắm, người tham dự còn có nhiều cơ hội nhận quà từ các nhãn hàng, bốc thăm trúng thưởng, tham gia các trò chơi vận động,… với nhiều phần quà giá trị.

 

Tại chuỗi ngày hội, chương trình còn trao tổng cộng 4.500 phần quà cho các công nhân lao động và chương trình ca nhạc mỗi tối phục vụ đông đảo người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao.

 

Song song với chương trình hỗ trợ công nhân dịp tết là các phiên thảo luận cùng Doanh nghiệp với chủ đề Nghe Doanh Nghiệp nói, giúp Doanh Nghiệp làm. Đây là dịp để Công ty đầu tư hạ tầng tại KCN/KCX, các Doanh nghiệp tại khu, Ban Chủ Nhiệm chương trình và Nhãn hàng cùng thảo luận về giải pháp nâng cao chất lượng phúc lợi cho người lao động.

 

Đây cũng là cơ hội để Doanh nghiệp chia sẻ về những thách thức trong việc nâng cao phúc lợi người lao động tại doanh nghiệp đang quản lý đồng thời nhận những hỗ trợ bằng những hoạt động thực tế từ chương trình và các nhãn hàng.

 

Thời gian cụ thể chuỗi chương trình NHPL

  • Khu Công nghiệp Tân Thới Hiệp: 21, 22, 23 tháng 01.
  • Khu Chế Xuất Linh Trung 1: 24, 25, 26 tháng 01.
  • Khu Công Nghệ Cao Quận 9: 25, 26, 27 tháng 01.
  • Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Phối hợp cùng sự kiện Hội hoa Xuân – KCN Hiệp Phước 2019: 27, 28, 29, 30, 31 tháng 01 – 1, 2 tháng 2.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Q.1, TP.HCM

 Tel: 028.39105038 – 028.38235216 | FAX: 028.38235216

 Hotline: 0932 118 277 (Anh Trần Thiên Long – Tổng thư ký Hiệp hội)

 Email: hiephoihba@gmail.com

 

 

HỘI VIÊN HBA