YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

KOLLAN – Đồng hành cùng chương trình “Thẻ phúc lợi cho người lao động thuộc KCX, KCN TP. HCM”

HBA – Ngày 25/10/2018 tại Công ty TNHH KOLLAN (Việt Nam) thuộc KCN Linh Trung I (Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi về “Chương trình phúc lợi cho người lao động” thuộc KCX, KCN TP.HCM giữa 3 đơn vị HBA, VST và KOLLAN.

Công ty TNHH KOLLAN được thành lập vào năm 1997, là một công ty sản xuất hàng may mặc. Hiện KOLLAN có 1836 công nhân, trong đó số lao động nữ chiếm 75%.

Mở đầu cuộc họp là phần giới thiệu tổng quan về chương trình phúc lợi HBA do ông Nguyễn Quang Thái – Phó Ban chủ nhiệm HBA trình bày. Đây là một chương trình phúc lợi lần đầu tiên có áp dụng yếu tố công nghệ hiện đại từ VST sẽ giúp cho người lao động nhận được nhiều ưu đãi phúc lợi tổng hợp từ nhiều nhãn hàng.

Thông qua cuộc gặp này, Ban chủ nhiệm chương trình cũng nhận thấy rằng các doanh nghiệp luôn có mong muốn chăm sóc và đem đến những phúc lợi cho người lao động của mình tốt hơn từng ngày, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA. Bà Dung – Chủ tịch công đoàn của KOLLAN mong muốn chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy, kết hợp với ngân hàng Vietcombank để đơn giản hóa quy trình sử dụng thẻ của người lao động, đồng thời tích hợp và mang các chương trình phúc lợi triển khai tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích gần công ty để đem đến sự tiện lợi hơn cho người lao động.

Chị Dung- chủ tịch công đoàn Kollan đang hổ trợ HBA điền thông tin sign-up của Kollan

Ngoài ra, cuộc họp cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA, ông Phúc – Chủ tịch công đo

àkiêm Giám đốc nhân sự đã thay mặt TAEKWANG VINA đã bày tỏ mong muốn rằng chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy; TAEKWANG VINA cũng mong muốn kết hợp với ngân hàng Vietcombank để đơn giản quy trình sử dụng thẻ của người lao động và triển khai chương trình credit tạo hạn mức tiêu dùng trước, trả tiền sau cho người lao động.

Với những đóng góp và thảo luận sôi nổi từ các đơn vị tham gia về lợi ích của người lao động, Ban chủ nhiệm đã thống nhất và đưa ra các quyền lợi cũng như thỏa thuận hợp tác cho các bên tham gia.

Kết luận tại cuộc họp, Ban chủ nhiệm đã quyết định sẽ gửi toàn bộ thông tin chương trình cho KOLLAN. Từ đó, công đoàn KOLLAN sẽ thực hiện bảng câu hỏi khảo sát mà chương trình đưa ra. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị liên quan trong nhóm dự án kết nối với Ban tổ chức chương trình phúc lợi với Vietcombank để triển khai phương án tích hợp thẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại: http://chuongtrinhphucloi.vn/

HBA

HỘI VIÊN HBA