YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Thẻ phúc lợi dành cho công nhân, người lao động thuộc KCX, KCN Tp. HCM”

Chiều ngày 28/05/2018, tại văn phòng Hiệp hội các doanh nghiệp KCX, KCN TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Thẻ phúc lợi dành cho công nhân, người lao động thuộc KCX, KCN Tp.HCM” giữa ba đơn vị thực hiện.

Thành phần lễ ký kết, về phía Hiệp hội các doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA), có ông Nguyễn Văn Bé – Chủ tịch Hiệp hội, ông Trần Thiên Long – Tổng thư ký hiệp hội. Về phía các đơn vị triển khai, có ông Nguyễn Hữu Vũ Khoa – Giám đốc điều hành công ty VST, và ông Nguyễn Phương – Giám đốc điều hành công ty MASSO. Về phía các đơn vị doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình, có sự tham dự của đại diện Saigon Coop Mart, Vietnam mobile, GoJek Vietnam, ngân hàng Sacombank, Vietin Bank, cùng quỹ đầu tư Vinacapital.

Đại diện các đơn vị đã cùng nhau thảo luận, trao đổi về chương trình tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thiên Long – Tổng thư ký Hiệp hội cho biết chương trình “Thẻ phúc lợi dành cho công nhân, người lao động thuộc KCX, KCN Tp.HCM” được xây dựng với mục đích chính là nhằm nâng cao đời sống phúc lợi và tiện ích cho người lao động. Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp các doanh nghiệp tham gia tương tác tốt hơn với người lao động và Hiệp hội, đồng thời sẽ giúp Hiệp hội tối ưu hóa việc quản trị.

Ông Trần Thiên Long – Tổng thư ký Hiệp hội các doanh nghiệp KCX. KCN TP.HCM (HBA) phát biểu tại buổi lễ.

Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Văn Bé cũng bày tỏ sự quan tâm đến sự phát triển các chương trình, ứng dụng công nghệ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho công nhân, và mong muốn các bên tăng cường phối hợp, hợp tác toàn diện để thúc đẩy việc triển khai chương trình, sớm đưa chương trình đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Văn Bé – Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp KCX, KCN TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hữu Vũ Khoa – Đại diện công ty VST, đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ cho chương trình, đã trình bày rõ hơn về chi tiết chương trình cũng như bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa 3 đơn vị. Ông cho rằng đây là việc cần thiết cho sự phát triển, nâng cao chất lượng đời sống công nhân thuộc các KCX, KCN trên địa bàn Tp.HCM nói riêng, và trên quy mô toàn quốc nói chung, đồng thời tăng cường, thúc đẩy sự tương tác giữa các doanh nghiệp với công nhân và với Hiệp hội.

Đại diện các công ty VST và MASSO cũng cảm ơn Ban lãnh đạo Hiệp hội đã luôn quan tâm, ủng hộ và thúc đẩy sự hợp tác từ cả 3 phía. Các bên cũng đã thể hiện mong muốn dựa trên bản thỏa thuận hợp tác được ký tại buổi lễ, mỗi đơn vị sẽ chủ động triển khai các hoạt động chi tiết để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Các bên cũng đã thống nhất các bước triển khai tiếp theo, bao gồm Hoàn thiện bản kế hoạch mô tả chi tiết về chương trình, xây dựng giả định kinh doanh và dự toán, từ đó hoàn thành kế hoạch triển khai chi tiết cho 2 giai đoạn.

Đại diện các bên cùng chụp hình lưu niệm sau khi ký kết.

Nguồn: Chương trình phúc lợi xã hội

HỘI VIÊN HBA