YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

LỄ RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH PHÚC LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG “CUỘC SỐNG ĐỔI THAY”

Lễ công bố Chương trình Phúc lợi người lao động “Cuộc sống đổi thay” do Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP Hồ Chí Minh (HBA) tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 14:00, thứ Tư, 26/12/2018 tại Hội trường Thành Uỷ, Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Theo thống kê năm 2018, Tp. Hồ Chí Minh có khoảng 2,2 triệu người lao động. Tuy thu nhập hiện nay của phần lớn công nhân đã được cải thiện nhưng họ vẫn phải đối mặt với nhiều nỗi lo từ chất lượng cuộc sống chưa đảm bảo. Ngoài vấn đề thiếu hụt nơi ở, vấn đề trọng tâm khiến đời sống người lao động bấp bênh vẫn là không đủ khả năng chi trả cho các nhu yếu phẩm cuộc sống, nhu cầu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe,…

Hiểu được những khó khăn trên, Hiệp hội Các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HBA) triển khai chương trình Phúc lợi người lao động mang tên “Cuộc sống đổi thay” nhằm đem lại nhiều giá trị thiết thực cho đối tượng Công nhân và Doanh nghiệp.

Từ việc kết nối các nguồn lực trong xã hội và dựa vào nền tảng công nghệ, chương trình phúc lợi người lao động “Cuộc sống đổi thay” đã tạo nên một mạng lưới gắn kết NHÃN HÀNG – DOANH NGHIỆP – NGƯỜI LAO ĐỘNG một cách chặt chẽ, bền vững. Mạng lưới thu hút nguồn tài trợ từ các nhãn hàng thông qua doanh nghiệp để phân bổ xuống cho người lao động.

Cụ thể, Chương trình sẽ tổ chức chuỗi “Ngày hội phúc lợi” tổ chức tại hơn 17 Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao tại Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua hàng loạt các hoạt động như gian hàng, workshop, kiểm tra sức khoẻ, tặng quà và vé xe tết,… Chương trình giúp người lao động trải nghiệm lợi ích từ hệ thống chính sách phúc lợi mang lại.

Chương trình có sự đồng hành chiến lược của doanh nghiệp VinCommerce – đơn vị sở hữu hệ thống bán lẻ có độ phủ lớn nhất Việt Nam VinMart & VinMart+, hướng tới sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” với những trải nghiệm “An tâm mua sắm mỗi ngày.”

Cùng sự đồng hành của chuỗi bán lẻ uy tín nhất Việt Nam VinMart & VinMart+, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk, Phòng khám đa khoa CHAC, Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico,… và hàng loạt các nhãn hàng khác cung cấp nhu yếu phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vận chuyển,… Chương trình “Cuộc sống đổi thay” không chỉ tạo cơ hội cho người lao động được tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng an tâm và giá thành hợp lý, mà còn hướng tới nâng cao nhận thức chủ doanh nghiệp tự phát triển chính sách phúc lợi cho người lao động bằng chuỗi hội thảo chuyên đề với sự tham gia chia sẻ từ những chuyên gia phúc lợi hàng đầu trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP KHU CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đakao, Q.1, TP.HCM

 Tel: 028.39105038 – 028.38235216 | FAX: 028.38235216

 Hotline: 0932 118 277 (Anh Trần Thiên Long – Tổng thư ký Hiệp hội – Chủ nhiệm Chương trình)

 Email: hiephoihba@gmail.com

TIN LIÊN QUAN

HỘI VIÊN HBA