ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN ĐIỆN MĂT TRỜI ÁP MÁI VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

BCGE – Được thành lập năng 2017, BCG Energy là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Bamboo Capital để phát triển mảng năng lượng tái tạo của Tập đoàn.

BCGE đã chính thức phát điện thương mại Nhà máy điện mặt trời BCG Băng Dương, công suất 40,6MWp tại Long An vào tháng 07/2019. BCGE tiếp tục hoàn thành danh mục đầu tư đến 190MW vào năm 2020. Hiện tại, BCGE tập trung vào mảng điện măt trời áp mái.

Mục tiêu của BCGE đến năm 2026 đạt tổng công suất 1GW và đa dạng hóa danh mục đầu tư năng lượng tái tạo với năng lượng mặt trời nổi, điện gió cũng như tiếp tục các dự án cánh đồng năng lượng và điện mặt trời áp mái. BCG Energy tập trung đầu tư nhiều dự án theo các mảng:

 • Điện mặt trời áp mái
 • Nhà máy điện mặt trời
 • Điện gió
 • Dự án năng lượng hỗn hợp

“Chúng tôi mong muốn thiết lập một mô hình năng lượng mặt trời và năng lượng gió hiện đại và hợp lý, có khả năng tối ưu hóa diện ích xây dựng để mang lại lợi nhuận tối đa và có thể được áp dụng trong cả các nhà máy công nghiệp và hộ gia đình.”

 

Được thành lập năm 1989, HDBank hiện thuộc Top 20 các công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn HOSE và nằm trong danh mục VN30 – tập hợp 30 cổ phiếu tốt nhất thị trường.

 • HDBank là một trong những ngân hàng gia tăng giá trị cho Cổ đông tốt nhất với lợi nhuận và tăng trưởng EPS mạnh nhất trong 5 năm qua.
 • HDBank khẳng định năng lực M&A mạnh mẽ với hai thương vụ thành công, khi mua lại Công ty tài chính Societe Generale Viet Finance trực thuộc tập đoàn Societe Generale (Cộng hòa Pháp) và DaiA Bank để trở thành một trong những tổ chức tài chính lớn nhất
  của Việt Nam.
 • HDBank sở hữu 51% quyền biểu quyết của HD Saison Finance, một trong 3 công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất.
 • Tính đến 31/12/2019, ngân hàng có 285 chi nhánh và phòng giao dịch, 17.101 điểm giao dịch tài chính, hơn 14.500 nhân viên phục vụ khoảng 9 triệu khách hàng.
 • Liên kết và hợp tác với tập đoàn Sovico – một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất và có uy tín nhất của Việt Nam, đơn vị cũng đang đồng thời sở hữu cổ phần tại Vietjet Air.

 

SPC SOLAR – Công ty Cổ Phần Năng Lượng Mặt Trời SPC

ĐỒNG HÀNH CÙNG MỘT MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Mang đến giải pháp toàn diện thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái.

SPC Solar cùng phương pháp quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, cán bộ nhân viên tận tâm đã cùng nghiên cứu phát triển các phương án kỹ thuật, hợp tác với các định chế tài chính, ngân hàng, nhiều nhà cung cấp thiết bị uy tín… Bên cạnh đó, SPC Solar còn có sự đồng hành của các chuyên gia, các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp đa ngành nghề tại Việt Nam, cùng mang đến quý khách hàng giải pháp năng lượng mặt trời toàn diện.