Trao 110 suất học bổng cho con công nhân hiếu học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Học sinh chụp hình lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo tham dự chương trình

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 6/4, tại hội trường Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM đã diễn ra chương trình “Hỗ trợ cho con công nhân có cha, mẹ mất do dịch Covid -19 và trao học bổng cho con công nhân hiếu học, có hoàn cảnh gia đình khó khăn” tại các Khu chế xuất, Khu công nghiệp.

Chương trình được tổ chức dưới sự phối hợp của các đơn vị: Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TPHCM; Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TPHCM, Công đoàn và Đoàn Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp TPHCM.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 110 suất, trong đó học sinh bị mồ côi cha/mẹ do dịch Covid-19 là 40 suất (3.000.000 đồng/suất, trường hợp mất cả cha và mẹ là 5.000.000 đồng/suất); học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học là 70 suất (cấp tiểu học 1.500.000 đồng/suất, cấp THCS là 2.000.000 đồng/suất, cấp THPT là 3.000.000 đồng/suất).

Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, đồng thời thể hiện vai trò lãnh đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp Thành phố trong chỉ đạo công tác chăm lo, hỗ trợ con em công nhân tại các Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp trên địa bàn Thành phố. Và đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển các Khu Chế xuất, Khu Công nghiệp TPHCM.

Nguồn:Thanhuytphcm.vn