YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

POUSUNG GROUP – Đồng hành cùng chương trình “Thẻ phúc lợi cho người lao động thuộc KCX, KCN TP.HCM”

Ngày 5.10.2018 tại KCN POUSUNG đã diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi về chương trình “Thẻ phúc lợi cho người lao động thuộc KCX, KCN TP.HCM” giữa 3 đơn vị HBA, VST và POUSUNG Group.

POUSUNG Group được thành lập vào năm 2005, là một khu công nghiệp lớn ở Đông Nai, chuyên sản xuất giày thể thao và văn phòng phẩm. Hiện POUSUNG Group có hơn 26.000 công nhân

Mở đầu cuộc họp là phần giới thiệu tổng quan về chương trình phúc lợi HBA do ông Trần Thiện Long – Tổng thư ký Hiệp hội trình bày. Tiếp sau đó, bà Ngân – đại diện VST kiêm Ban đối ngoại của chương trình cũng hy vọng rằng thông qua chương trình, yếu tố công nghệ từ VST sẽ giúp cho người lao động nhận được nhiều ưu đãi phúc lợi hơn từ nhiều nhãn hàng.

Ngoài ra, cuộc họp cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA. Ông Trường – Chủ địch công đoàn của Pousung bày tỏ mong muốn rằng chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy; POUSUNG cũng mong muốn kết hợp với ngân hàng HD Bank để đơn giản quy trình sử dụng thẻ của người lao động và triển khai chương trình credit tạo hạn mức tiêu dùng trước, trả tiền sau cho người lao động.

Với những đóng góp và thảo luận sôi nổi từ các đơn vị tham gia về lợi ích của người lao động, Ban chủ nhiệm đã thống nhất và đưa ra các quyền lợi cũng như thỏa thuận hợp tác cho các bên tham gia.

Kết luận tại cuộc họp, Ban chủ nhiệm đã quyết định sẽ gửi toàn bộ thông tin chương trình cho POUSUNG. Từ đó, công đoàn POUSUNG sẽ thực hiện bảng câu hỏi khảo sát mà chương trình đưa ra. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị liên quan trong nhóm dự án kết nối với Ban tổ chức chương trình phúc lợi với HD Bank để triển khai phương án tích hợp thẻ.

HỘI VIÊN HBA