YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

THEODORE ALEXANDER,FREETREND A (DEAN SHOE) ỦNG HỘ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG THẺ PHÚC LỢI HBA

HBA – Ngày 25/10/2018 tại Công ty TNHH Theodore Alexander (Việt Nam) thuộc KCN Linh Trung II (Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi về “Chương trình phúc lợi cho người lao động” thuộc KCX, KCN TP.HCM” giữa 3 đơn vị HBA, VST và Theodore Alexander. Công ty TNHH Theodore Alexander được thành lập vào năm 1998, là một công ty sản xuất, kinh doanh các sản phẩm trang trí nội thất gỗ. Hiện Theodore Alexander có 3000 công nhân, trong đó số lao động nữ chiếm 85%.

Ông Cường( Phia trong bên phải) – Chủ tịch công đoàn Theodore Alexander đang tìm hiểu chương trình

Mở đầu cuộc họp là phần giới thiệu tổng quan về chương trình phúc lợi HBA do ông Nguyễn Quang Thái – Phó Ban chủ nhiệm HBA trình bày. Đây là một chương trình phúc lợi lần đầu tiên có áp dụng yếu tố công nghệ hiện đại từ VST sẽ giúp cho người lao động nhận được nhiều ưu đãi phúc lợi tổng hợp từ nhiều nhãn hàng.

Thông qua cuộc gặp này, Ban chủ nhiệm chương trình cũng nhận thấy rằng các doanh nghiệp luôn có mong muốn chăm sóc và đem đến những phúc lợi cho người lao động của mình tốt hơn từng ngày, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA. Ông Cường – Chủ tịch công đoàn của Theodore Alexander mong muốn chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy, kết hợp với ngân hàng Vietcombank để đơn giản hóa quy trình sử dụng thẻ của người lao động, đồng thời tích hợp và mang các chương trình phúc lợi triển khai tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích gần công ty để đem đến sự tiện lợi hơn cho người lao động.

Ngoài ra, cuộc họp cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA, ông Phúc – Chủ tịch công đoàn kiêm Giám đốc nhân sự đã thay mặt TAEKWANG VINA đã bày tỏ mong muốn rằng chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy; TAEKWANG VINA cũng mong muốn kết hợp với ngân hàng Vietcombank để đơn giản quy trình sử dụng thẻ của người lao động và triển khai chương trình credit tạo hạn mức tiêu dùng trước, trả tiền sau cho người lao động.

Với những đóng góp và thảo luận sôi nổi từ các đơn vị tham gia về lợi ích của người lao động, Ban chủ nhiệm đã thống nhất và đưa ra các quyền lợi cũng như thỏa thuận hợp tác cho các bên tham gia.

Kết luận tại cuộc họp, Ban chủ nhiệm đã quyết định sẽ gửi toàn bộ thông tin chương trình cho Theodore Alexander. Từ đó, công đoàn Theodore Alexander sẽ thực hiện bảng câu hỏi khảo sát mà chương trình đưa ra. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị liên quan trong nhóm dự án kết nối với Ban tổ chức chương trình phúc lợi với Vietcombank để triển khai phương án tích hợp thẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại: http://chuongtrinhphucloi.vn/

Cũng trong ngày 25/10 , tại Công ty TNHH Freetrend Industrial A, thuộc tập đoàn Dean Shoe, nằm trong KCN Linh Trung II (Thủ Đức, TP.HCM) đã diễn ra buổi gặp gỡ và trao đổi về “Chương trình phúc lợi cho người lao động” thuộc KCX, KCN TP.HCM” giữa 3 đơn vị HBA, VST và FREETREND A. Công ty TNHH FREETREND A được thành lập vào năm 2003, là một công ty sản xuất giày thể thao. Hiện FREETREND A có 14.000 công nhân, trong đó số lao động nữ chiếm 80%.

Mở đầu cuộc họp là phần giới thiệu tổng quan về chương trình phúc lợi HBA do ông Hồ Công Luân – Ban đối ngoại HBA trình bày. Đây là một chương trình phúc lợi lần đầu tiên có áp dụng yếu tố công nghệ hiện đại từ VST sẽ giúp cho người lao động nhận được nhiều ưu đãi phúc lợi tổng hợp từ nhiều nhãn hàng.

Thông qua cuộc gặp này, Ban chủ nhiệm chương trình cũng nhận thấy rằng các doanh nghiệp luôn có mong muốn chăm sóc và đem đến những phúc lợi cho người lao động của mình tốt hơn từng ngày, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nêu lên nhu cầu của mình khi tham gia chương trình thẻ phúc lợi HBA. Ông Hải – Phó Chủ tịch công đoàn của FREETREND A mong muốn chương trình sẽ được triển khai cho toàn thể người lao động trong nhà máy, kết hợp với ngân hàng BIDV để đơn giản hóa quy trình sử dụng thẻ của người lao động, đồng thời tích hợp và mang các chương trình phúc lợi triển khai tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích gần công ty để đem đến sự tiện lợi hơn cho người lao động.

Với những đóng góp và thảo luận sôi nổi từ các đơn vị tham gia về lợi ích của người lao động, Ban chủ nhiệm đã thống nhất và đưa ra các quyền lợi cũng như thỏa thuận hợp tác cho các bên tham gia.

Với những đóng góp và thảo luận sôi nổi từ các đơn vị tham gia về lợi ích của người lao động, Ban chủ nhiệm đã thống nhất và đưa ra các quyền lợi cũng như thỏa thuận hợp tác cho các bên tham gia.

Kết luận tại cuộc họp, Ban chủ nhiệm đã quyết định sẽ gửi toàn bộ thông tin chương trình cho FREETREND A . Từ đó, công đoàn FREETREND A sẽ thực hiện bảng câu hỏi khảo sát mà chương trình đưa ra. Đồng thời cũng yêu cầu các đơn vị liên quan trong nhóm dự án kết nối với Ban tổ chức chương trình phúc lợi với BIDV để triển khai phương án tích hợp thẻ.

Nguồn: HBA

HỘI VIÊN HBA