YBAHCM

Trang chủ - YBAHCM

Trung thu ấm áp tình người

HBA – Hơn 1000 thiếu nhi là con em công nhân các khu công nghiệp tại TP.HCM vừa được tham gia chương trình vui chơi lễ hội trăng rằm với chủ đề “Cuộc phiêu lưu của lồng đèn”. Chương trình do  Hiệp hội các doanh nghiệp Khu công nghiệp TP. HCM phối hợp với Kizciti tổ chức.

Tiết mục múa lân tại ngày hội

Cuộc phiêu lưu của lồng đèn

Trong ngày 23-9, hơn 1.000 con em là công nhân tại các KCX-KCN Thành phố đã có một ngày vui chơi trọn vẹn với nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa dành riêng cho các em tại thành phố hướng nghiệp Kizciti. Tại chương trình, các em được tham gia các trò chơi, trải nghiệm những nghề nghiệp trong tương lai, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng, xem văn nghệ, ảo thuật, biểu diễn lồng đèn qua các thời kỳ, nhận bánh, lồng đèn Trung Thu… Tại chương trình , ban tổ chức đã trao tặng 30 suất học bổng (trị giá 1 triệu đồng/phần) cho con CN có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, bị khuyết tật và hơn 1.000 phần quà cho các bé tham gia chương trình.

BTC trao tặng các suất học bổng cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ông Nguyễn Văn Bé, Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp TP.HCM phấn khởi khi phối kết hợp tổ chức một chương trình trung thu ý nghĩa và bổ ích như thế này. Ông cũng hy vọng, năm sau và nhiều năm nữa, bằng sự chung tay của các doanh nghiệp và cộng đồng sẽ nhân rộng chương trình ý nghĩa này đến không những 1000 cháu mà nhiều hơn nữa.

Cập nhật các bài viết liên quan: – Báo thanh niên, Báo người lao độngBáo pháp luật xã hội, Báo Văn hóa online

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

M.T

HỘI VIÊN HBA