HBA THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2022

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2022). Nhằm kịp thời quan tâmđộng viên, khích lệ tinh thần các chủ doanh nghiệp cũng như tạo sự gắn kết hơn nữa trong công tác chăm lo cho Hội viên HBA. Ngày 11/10/2022, Lãnh đạo Ban Thường trực HBA đã tổ chức thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại KCN Tây Bắc Củ Chi và KCN Tân Phú Trung.

Tham gia buổi ghé thăm và chúc mừng các doanh nghiệp có Ông Đào Xuân Đức – Phó Chủ tịch Thường trực HBA làm trưởng đoàn cùng Ông Lê Trọng Lập – Phó Chủ tịch/ Trưởng ban Kiểm tra, Bà Nguyễn Thị Phương Dung – Tổng Thư ký, Chành Văn phòng và Ông Phạm Trọng Quý Châu – Trưởng ban Chuyển đổi số và Năng lượng tái tạo HBA.

Đoàn đã ghé thăm và chúc mừng các đơn vị Công ty Hạ tầng KCN TBCC,  Công ty TNHH Hansae Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Công ty hạ tầng KCN Tân Phú Trung, Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Hàng Đầu và Công ty TNHH cách âm cách nhiệt Phương Nam.

Tại các đơn vị, đoàn đã lắng nghe sự chia sẻ những khó khăn và thuận lợi của doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi sau dịch covid 19 và những ý kiến đóng góp cho việc xây dựng các hoạt động của HBA sao cho ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và phát triển hơn nữa.

Thay mặt cho đoàn, Ông Đào Xuân Đức – Phó Chủ tịch Thường trực đã ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ của doanh nghiệp, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 đến Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc các đơn vị.

 Một số hình ảnh HBA đi thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại KCN Tây Bắc Củ Chi và KCN Tân Phú Trung: